Đội bóng đá Đại học Alabama – Khởi đầu và các đối thủ của nó

Đội bóng đá Đại học Alabama: Sự khởi đầu và đối thủ của nó Đại học Alabama, còn được gọi là Alabama, UA hoặc thậm chí là Bama, là một trong những trường đại học độc quyền nhất ở Hoa Kỳ. Trường Đại học này có một lịch sử sâu rộng về bóng đá. Alabama có một chương trình bóng đá đặc biệt, và Alabama Crimson Tide đã được biết đến với việc cung cấp một đội bóng thi đấu hết năm này qua năm khác bang xep hang ngoai hang anh. Là một trong những thành viên của Hội nghị Đông Nam, đội bóng đá của Đại học Alabama đang thi đấu trong Hội nghị bóng đá Nam NCAA, còn được gọi là SEC.

Cristiano Ronaldo Top 10 Impossible Goals ○ Is He Human?? - YouTube

Nhóm này thực sự cũng là một trong những chương trình lâu đời nhất trong lịch sử của NCAA. Điều này là do kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 1892, đội bóng đá của Đại học Alabama đã giành được 13 chức vô địch quốc gia. Đội cũng đã đạt hơn 808 chiến thắng, tại NCAA Division I. Con số này ngoài 26 chiến thắng mà đội bóng đã giành được trong các chức vô địch đại hội.

Sự khởi đầu của bóng đá Đại học Alabama Trò chơi bóng đá, như một môn thể thao vận động, thực sự đã được giới thiệu tại Đại học Alabama vào năm. Trận đấu đầu tiên được tổ chức vào ngày tháng cùng năm tại Công viên Lakeview cũ. ở Alabama. Một tỷ số phá kỷ lục nghiêng về đội Alabama kết thúc trận đấu với tỷ số.

Tuy nhiên, ngay cả trước khi những năm hoàng kim của bóng đá ở Đại học Alabama phát triển mạnh mẽ, hội đồng quản trị của trường đã ban hành một quy định vào năm cấm tất cả các đội thể thao của họ đi ra khỏi khuôn viên trường. Điều này khiến đội chỉ chơi một trận trong suốt mùa giải sau đó. Hai năm sau khi quy định được ban hành, bóng đá với tư cách là một môn thể thao bị bỏ rơi vào năm. Chỉ đến năm, bóng đá mới được tiếp tục trở lại trường đại học khi các ủy viên buộc phải dỡ bỏ lệnh cấm đi lại, lệnh cấm này được dỡ bỏ do sự phản đối của tổ chức. sinh viên.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *